Tin Tức & Sự Kiện

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: MỪNG SINH NHÂT 01 TUỔI FLC HẠ LONG

12/1/2019 12:00:00 AM
Là quần thể sinh sau đẻ muộn nhất trong các anh chị em FLC Hotels & Resorts nhưng FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort đã gặt hái được rất nhiều thành công. Tự hào đứng vững trên đỉnh đồi Văn Nghệ, với tầm nhìn bao quát Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort tự hào là nơi diễn ra Lễ Khai Mạc và Bế Mạc “Diễn đàn du lịch Asean – ATF 2019”, đón tiếp hàng trăm lãnh đạo và hàng nghìn bạn bè quốc tế. Tháng 10 năm 2019, FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort được bình chọn là “Khách sạn hội nghị hàng đầu Châu Á – Asia’s Leading Conference Hotel” bởi tổ chức giải thưởng uy tín hàng đầu trong ngành du lịch toàn cầu World Travel Awards.


Những thành công liên tiếp trong 1 năm ngắn ngủi vừa qua có sự đóng góp không nhỏ đến từ niềm tin và sự yêu quý của hàng vạn khách hàng đã lựa chọn FLC Hạ Long như điểm đến nghỉ dưỡng – hội họp dành cho gia đình, người thân và Quý cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước. Toàn thể cán bộ, nhân viên FLC Hạ Long sẽ không ngừng phấn đấu để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, thỏa mãn và làm hài lòng tuyệt đối nhu cầu nghỉ dưỡng – hội họp của Quý khách hàng.
Hòa chung không khí mừng Sinh nhật 01 tuổi FLC Hạ Long, FLC Hotels & Resorts hân hạnh mang đến cho Quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt tại FLC Vĩnh Phúc:
Chỉ từ 525.000 VNĐ/ người/ đêm
Ưu đãi:
  •  01 đêm phòng tại FLC Vĩnh Phúc (tối thiểu 02 người/ booking)
  • Bữa sáng thượng hạng
  • Miễn phí sử dụng các dịch vụ và tiện ích trong khu nghỉ
  • Đặc biệt giảm them 5% khi book qua website với code “BDAY1HL”
Thời hạn đặt phòng: Đến 8/12/2019
Thời hạn lưu trú: Đến 23/01/2020
-------------
 
Chi tiết liên hệ:
Hotline: (+84) 90 482 1888
Email: resa@flcvinhphuc.com.vn
 
 

TIÊU ĐIỂM